Vũ tôn. Ảnh tư liệu.

Theo thông tin từ Cổng thông tin Phật giáo thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam, ông Lê Phước Vũ – Tôn Hoa Sen đã thực hiện nghi lễ quy y Tam Bảo với sự chứng minh truyền thọ của Đức Hòa thượng Đệ Tam Pháp Chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thích Phổ Tuệ tại Chùa Viên Minh ngày 9/7/2020.

Trần Lâm sống tại Huế cho biết: “Sự nghiệp hanh thông là lúc bắt đầu tạo nghiệp mới, rước thêm vợ hai (em vợ của trưởng công thương Trần Tuấn Anh) sống chung với vợ cũ ngay trong một nhà, làm những điều xằng bậy (phạm giới dâm dục nặng nề), chặn nguồn nước nuôi sống một làng ở dự án du lịch tâm linh trên Bảo Lộc … là hai trong nhiều vụ điển hình của tạo nghiệp dẫn đến sự nghiệp suy sụp lần nữa…”

Anh Trần, một người Việt năm nay 54 tuổi kết luận: “Điếm thúi nhập động lôi âm” ?!

Quảng cáo

Việc tập đoàn Hoa Sen cố gắng bù lỗ bằng phương pháp liên danh với nhà thầu Trung Quốc, làm chết môi trường biển được cho là hành động cố tình diệt chủng đối với dân tộc Việt Nam. Hành động này lại có giấy phép, nghĩa là Vũ Hoa Sen lôi kéo được rất nhiều quan chức phạm tội cùng mình.

Thời còn đang phát đạt, tập đoàn Tôn Hoa Sen tài trợ mấy suất học bổng cho đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, đại học Công nghệ thông tin. Vì vậy, khi các sự cố môi trường do tôn Hoa Sen gây ra, thì sinh viên các trường này im lặng, đứng nhìn đồng bào chết.

Tại Việt Nam, có nhiều tập đoàn, công ty làm ăn thua lỗ rồi phải lấy công sức của dân nước bù vào, từng lít xăng kg thịt … như Viettel, tôn Hoa Sen và nhiều công ty khác. Những công ty này đẩy người dân vào cảnh khốn cùng mà cũng không biết sao !!!

Quảng cáo

Có thể Vũ tôn Hoa Sen không vào đó để quy y, ông vào đó để rửa đi sự dơ bẩn trên bước đường kinh doanh, tiến thân & muốn tẩy rửa thương hiệu bẩn để được sạch hơn ?!

Vũ Hoa Sen sát hại môi trường xong thì lên chùa trốn “nợ” cũng giống như việc hàng trăm nhân viên công lực giết một cụ nông dân để lấy đất xong thì viết sớ trình lên miếu, liệu có ích gì chăng ? Điều này Khổng Tử đã dặn dò rất kỹ : “Tâm địa bất chính, phong thủy vô ích.”

Chùa không phải là nơi mua bán “thương hiệu”, đút lót gián tiếp, “tấm thẻ bài” để giảm án về sau hay dùng để rửa tiền bẩn. Vào đó càng thêm nợ. Nếu chủ nhân của mọi doanh nghiệp đều nghĩ đến tâm linh như vậy thì chẳng trách tại sao “đồng hồ” nợ công đến nay đã vượt 50 triệu đồng trên mỗi đầu người và những kẻ xấu xa cứ ngang nhiên được giảm án khi công lý gõ cửa.

Để trả được nợ công, chính phủ phải nhượng các lô đất nhỏ cho các nhà tư bản ngoại quốc. Cựu thủ tướng Phan Văn Khải, cũng đã phải thốt lên: “Xin chớ ăn vào tương lai.”

Quảng cáo

Nhiều lãnh đạo ngân hàng khi lấy danh nghĩa để cho vay, họ sẽ được chủ tập đoàn/TCT/Doanh nghiệp lại quả. Vì vậy, để bảo vệ người dân, cũng phải lôi các lãnh đạo ngân hàng này ra để hỏi tội đến nơi đến chốn.

Đặc điểm chung của nền kinh tế bong bóng ở Việt Nam sẽ đẩy bao nhiêu chàng trai vào cảnh tù tội, bao nhiêu em gái vào cảnh đĩ điếm, chúng ta sẽ biết kết quả sau một thời gian ngắn nữa.

Đăng lần đầu 15h50 ngày 14/07/2020- Cập nhật mới nhất 20h ngày 16/07/2020

Ủng hộ quỹ truyền thông của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam.

Donate us

$10.00

13 thoughts on “Vũ Hoa Sen quy y Phật pháp để sám hối quá khứ hay muốn tạo dựng thương hiệu sạch ?

  1. Tên này đang ở Úc, cách đây hơn 3 năm nó đến Brisbane tổ chức kêu gọi những người việt làm ăn có tí máu mặt đến nghe nó thuyết trình (!) mở khu thương mại để tụ họp những thương gia việt để buôn bán đồ hàng việt.
    Đây là một tên khuếch trương làm ăn ở hải ngoại .

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s