Ngày hội du lịch Sài Gòn lần thứ 16 năm nay kéo dài từ 16/7 – 19/7/2020 với chủ đề “Sài Gòn – TP.HCM sống động từng trải nghiệm”, được tổ chức kết hợp với Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước.

Tối 16/7, Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP.HCM phối hợp tổ chức Lễ khai mạc tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1.

Tại lễ khai mạc, ông Lê Thanh Liêm, Phó CT thường trực Ủy ban Nhân dân TP.HCM cho biết ngành du lịch thành phố đã có nhiều nỗ lực trong giải pháp ứng phó dịch COVID-19 và hỗ trợ doanh nghiệp ổn định hoạt động kinh doanh. Trong đó, những đề xuất cơ chế chính sách cho ngành du lịch của Sài Gòn và các tỉnh, thành được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận, góp phần cho doanh nghiệp ngành du lịch phục hồi và phát triển trong trạng thái bình thường mới. Để tiếp nối chương trình kích cầu du lịch nội địa, Ngày hội du lịch Sài Gòn lần thứ 16/2020 là sự kiện quan trọng, nhằm mục tiêu đẩy mạnh kích cầu du lịch nội địa, đồng thời là nơi tạo điều kiện cho doanh nghiệp du lịch, công ty lữ hành khôi phục thị trường, tiếp cận khách hàng và mang lại cơ hội cho người dân khám phá những danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền đất nước.

Đây là sự kiện du lịch có quy mô hơn 150 gian hàng của 26 đơn vị đến từ ~ 50 tỉnh, thành trong cả nước gồm Doanh nghiệp du lịch, cơ sở lưu trú, vận chuyển, dịch vụ, ẩm thực Việt Nam và quốc tế.

Tại Ngày hội Du lịch năm nay, nhiều hoạt động giao lưu, văn hóa nghệ thuật đặc sắc dành cho người dân và du khách sẽ được tổ chức như công bố sản phẩm du lịch y tế Sài Gòn, thưởng thức ẩm thực Việt, biểu diễn nghệ thuật, các hội thảo chuyên ngành ..

Trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch, Sở Du lịch TP.HCM và Sở Văn hóa – Thể Thảo – Du lịch nhiều địa phương như Hà Giang, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc… sẽ giới thiệu những điểm đến đặc sắc trên địa bàn.

Cùng với đó, lần đầu tiên trong Ngày hội Du lịch có gian hàng chung của Sài Gòn – Đồng bằng sông Cửu Long và Sài Gòn – Đông Nam Bộ, nhằm quảng bá các tuyến tour liên vùng.

Để phục vụ mục tiêu kích cầu du lịch nội địa, Ban Tổ chức thực hiện giá ưu đãi và giảm đến 30% giá thành nhiều sản phẩm, tour du lịch.

Nhiều chương trình khuyến mãi, kích cầu du lịch của doanh nghiệp được giới thiệu tại website kích cầu du lịch của Sài Gòn.

🐉 Nguyễn Tấn Quan

One thought on “Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2020

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s