Trung tá công an Nguyễn Đức Hưng và đại úy Lê Chí Thành. Ảnh trích xuất từ Clip.

Trung tá công an Nguyễn Đức Hưng cho rằng, mình bị kỷ luật một cách oan ức, và anh livestream cầu cứu nhà báo độc lập và cộng đồng mạng giúp đỡ anh.

Khi làm việc tố cáo tội ác, trung tá Nguyễn Đức Hưng có quay phim, ghi hình để làm bằng chứng. Sợ thột, cấp trên buông lời dọa dẫm, cấm anh Hưng không được quay. Tuy nhiên trung tá Nguyễn Đức Hưng phân tích: “Những lời nói mang tính cách pháp nhân thì phải quay để làm chứng cứ. Khi làm việc với bất kỳ ai thì có quyền quay.” Vị cấp trên của người trung tá thấy đuối lý nên đã chuyển từ xưng hô “anh”, “tôi” sang xưng hô “mày”, “tao” rồi cãi cùn.

Ở Đồng Nai, các nhân viên công an đã không thể chịu được các tội ác của ngành này nữa. Nhiều sỹ quan đã đứng lên tố cáo để được minh bạch, trong đó có vị trung tá này và đại úy Lê Chí Thành.

Nếu quang minh chính đại, thì có sợ gì quay phim.

Trung tá tố cáo thiếu tướng Trần Văn Thiện

“Báo Pháp Luật (báo in) đã đưa thông tin sai sự thật.”- Đại úy Lê Chí Thành khẳng định.

Đoàn công tác của ban kiểm tra trung ương, cũng giống như đại úy Lê Chí Thành, nói rằng báo Pháp Luật đã đăng tin sai sự thật về trại giam Xuyên Mộc.

Các bài báo của báo Pháp Luật ngày 5 tháng 5 năm 2019, và hai bài nữa, của “đồng chí phóng viên” Sin Nguyễn đã được phô-tô, in ra, báo giấy báo hình và báo điện tử, đã được gửi đến ban kiểm tra trung ương và ban kiểm tra trung ương đã khẳng định sẽ bị xử lý.

Báo chí ngành đăng sai sự thật, nên đã gây ra hậu quả đối với vị trung tá và vị đại úy.

Trung tướng Hồ Thanh Đình đã vu khống đối với cấp dưới và trung tá Nguyễn Đức Hưng yêu cầu xử lý tội vu khống này đến cùng.

Đại úy Lê Chí Thành yêu cầu Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam giúp đỡ anh và bảo vệ anh trong công cuộc mưu cầu công lý này.

Đường dây nóng tiếp nhận tin tức dân oan của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam: +84562128083 (gặp ông Nguyễn Tấn Quan-chủ tịch nghiệp đoàn.)

One thought on “Đồng Nai: Trung tá Nguyễn Đức Hưng và đại úy Lê Chí Thành livestream tố cáo tội tiếm quyền của lãnh đạo ngành công an

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s