Cau Rong (Dragon Bridge) is a new symbol of the central Da Nang city. — Fie Photo

Trong 400 đồng chí dự đại hội đảng bộ (đảng Cộng Sản) quận ủy quận Hải Châu Thành phố Đà Nẵng có 4 đồng chí dương tính.”- Nhà báo, luật gia Trần Đình Thu ở Hà Nội cho biết như vậy hôm 09 tháng 08 năm 2020.

“Mấy con vi rút này chúng mài thật quá đáng, lây cũng phải chọn chỗ mà lây chứ lây lung tung thế à?” – ông Trần Đình Thu đùa thêm.

image 1

                        Ảnh chụp màn hình status Facebook của luật gia Trần Đình Thu.

Thấy  các đồng chí tập trung đông vui nên Covid 19 vào họp chung cho vui. 

Công dân Nguyễn Phúc thắc mắc: “Đang dịch mà tập trung họp cái gì? Hết chỗ nói.”

Mỗi người này lại về và gặp vợ con. Vợ con họ lại gặp hàng xóm. Có thể cách ly cả khu phố chỉ vì có 1 người đi dự họp. Không biết từ hàng ghế thứ mấy? Đỗ Sinh người Đà Nẵng nói: “Hội họp xong bắt tay , cười văng nước bọt , ăn nhậu …Trời sợ quá. Hậu quả tha bệnh lây cho nhau.”

Con người chẳng phải thần thánh gì, do đó nếu bạn giàu có hay quyền lực cũng không được đi ngược lại quyền lợi chung của cộng đồng.

Quận ủy Hải châu toàn là cán bộ nguồn cho tương lai. Lê Minh, trường cấp 3 Lê Hữu Trác ở Hà Tĩnh bình luận: “Đến ngài lý luận nó cũng chẳng ngán nữa mà lị!”

Anh Ken La quê Đà Nẵng chửi: “Chúng mày (những con Corona virus) không chừa cán bộ.”

Công dân Bùi Trí Quốc còn cho biết: “Mấy đồng chí ở Vinh cũng cẩn thận nhé. Một đại biểu đã dương tính dự đại hội xong chạy ra khách sạn Phương Đông ở lại 3 ngày 2 đêm. Mà khách sạn đó quá nổi tiếng … thì nguy cơ lây nhiễm cũng rất cao các đồng chí nhé.” Hiện chưa biết các công chức này đã tình nguyện ra khai báo và cách ly hay chưa.

Chị Lan Phương, một người dân Hà Nội đề nghị: “Các đồng chí mang ngay khẩu trang Trung Quốc tài trợ cho các đc đó để ngăn chặn, chỉ lan trong phạm vi đó thôi.”

Lây lung tung hay họp lung tung? Giới thượng lưu quận Hải Châu đã tập hợp hết về đây trong ngày đại hội. Vùng dịch mà đại hội là thái độ sống hết sức liều lĩnh. Cứ đà thế này thì quan chức cho đến dân thường không ai dám đi các nơi hội họp đông người.

Con viurus này không nghe lời người chế tạo ra nó. Virus chẳng tha một ai, từ giàu đến nghèo, từ quan cấp cao đến dân thường vô tội.

Anh Quốc Dũng sống tại Vũng Tàu nói: “Mấy cột điện ở Mỹ nghe lời gọi của tổng thống Trump đã vào lãnh hải Việt Nam, nhưng nghe tin Covid lộng hành ở”thành phố đáng sống” sợ quá nên đã quay đầu về nơi sinh ra nó.”

Giờ đây, người nhà của những người gặp những người mắc Covid cần thành khẩn ra khai báo để được cánh ly, tránh lây lan thêm cho cộng đồng. 

13 thoughts on “Có 4 đồng chí dương tính trong đại hội 400 đảng bộ 400 đảng viên đảng Cộng Sản ở Đà Nẵng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s