Ảnh trích xuất từ Clip.

“Công nhân ra ăn cơm trước 2 phút tổng giám đốc ra đập hết cơm đuổi công nhân về không cho ăn. Nhận xét công nhân họ ra sớm họ sai mình làm giám đốc nhắc nhở hoặc phạt , trời đánh tránh bữa ăn mà ông giám đốc ơi! )
Đây là một công ty ngoài tỉnh Bình Dương.”

Đây là lời bình của Đời sống Bình Dương, clip lấy nguồn từ Tin tức Bình Dương 24h, đã được người Việt chia sẻ đến hơn 241 000 lượt xem trong mấy ngày trong tuần thứ hai của tháng 8 năm 2020 vừa qua.

Chị Phương Sơn, một người xem clip nói: “Để cho họ ăn xong đã rồi phạt hay như thế này thì có cách giải quyết mà. Trời đánh tránh miếng ăn xếp ơi.”

Nguyễn Xuân Quang ở Hà Nội bình luận: “Cách hành xử của kẻ không có văn hóa.”

Phan Duy Phong người Bạc Liêu nói: “Quạ nào cũng đen chủ nào cũng bóc lột đời là thế.”

Anh Nguyễn Chí Linh, một đồng bào Việt Nam nhận xét: “Cây thước đo còn có độ sai lệch huống gì con người. Vậy khi họ vào làm trước 5-10 phút ai tính cho họ phần đó.”

Phan Anh, người Sài Gòn, viết: “Loại công ty này sớm muộn cũng phá sản thôi. Sống thất đức quá.”

Thời mạt pháp. Không biết công ty nào. Thương cho công nhân làm công ăn lương. Coi thường những người đang kiếm tiền cho mình là chuyện không thể xảy ra ở thế kỷ XXI.

Phan Van Pháp sống tại Shanytown cho rằng, công nhân Việt đang bị khinh miệt. Vì đâu nên nỗi? Ông Lê Hữu Phăng sống tại Sài Gòn đề nghị cách xử lý: “Ai nghỉ chưa đúng giờ quy định ,phạt trừ lương ,còn giám đốc làm như vậy củng xử phạt. Pháp luật cần can thiệp, phái xử thật nghiêm khắc với những người đến xứ ta lập chuyện thị phi ok.”

Ai cần thì người đó luỵ. Nhân viên văn phòng còn phải cơm bưng nước rót cho sếp. Nghĩ đi cũng phải nghĩ lại tại cả 2 bên. Chỉ một đốm lửa nhỏ có đốt cháy cả cánh rừng, chỉ nhắc nhở làm thế gây thù rồi đình công. Vì vậy phải có giải pháp ổn thỏa cho tất cả mọi người. Công nhân ăn trước 2 phút bị đuổi về, công nhân đi muộn 5 phút bị đuổi việc là những điều không nên xảy ra.

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ công nhân do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam tổ chức.

Phụ lục: URL video:

25 thoughts on “Bình Dương: Công nhân ra ăn cơm trước 2 phút, tổng giám đốc ra đập bể nồi cơm

 1. Công nhân chúng ta ở việt nam từ trên xuống dứoi từ fiasm đốc đến quán lý dây chuyền tè dây chuyền đến tỏi trưởng toàn là những ng ăn nói vô ý thức luôn chửi rủa lăng mạ những ngừoi công nhân , cần có chế tài xử nghiêm những tội này

  Số lượt thích

 2. Ten giam doc nay qua tan ac .Troi danh con tranh bua an .Dap Be noi com cua cong nhắn dang an la mot Toi loi troi se phat .cong ty se ngay dau khong noi .Giam doc phai xin loi cong nhắn Chu khong se co Hau qua tai hai khong LUONG duoc .Neu la cong ty cua nuoc ngoai thi tay chay no Chu khong duoc Xuc Pham den nguoi cong nhắn VN .

  Số lượt thích

 3. Dm cn ko co sai?? Ma sai nguoi lãnh đạo quan độc tố truong co bao ho nghi đi an ho mới thu xếp cg v ho đi chu ko the tu dong ?? Một tháng tổng giám đốc ma co hành động như vay gặp tao là công nhân ở đi tao đập cho thằng khon nan do ko con manh giáp Dm dân Vn qua ngủ và quá hen ki đam gì ca??? Loai nay mat nuoc là dung roi???

  Số lượt thích

 4. ăn cắp giờ của nó thì nó đập … là đúng! mỗi người 2 phút nhân lên cả ct thì nó thiệt hại bao nhiêu ? Khi tăng ca thì nó trả thêm tiền tăng ca rồi , trong thời buổi dịch bệnh có việc làm là tốt rồi , nó cũng cố gắng để lo công ăn việc làm cho mà còn làm cho nó thiệt hại kinh tế của nó và chính bản thân người lao động , thất nghiệp đầy ra đấy kìa. cứ theo hợp đồng lao động mà làm , ai sai người đấy ráng chịu , kêu ca cái gì ? như tao đang thất nghiệp đầy này , không biết lấy gì nuôi con ?

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s