Món nhắng nướng.

Theo Facebooker Nguyễn Thắng Lợi:

Nhắng nướng là gì?

Nhắng là một tổ hợp đồ nướng đã ướp sẵn như đùi nhái, râu bạch tuộc, tràng lợn (dồi trường heo), thịt ba chỉ, lòng non và những thứ khác nếu thực khách yêu cầu.

Theo đó thì khi ăn, thực khách sẽ tự đưa thức ăn đã tẩm ướp sẵn lên bếp nướng và ăn cùng với nước chấm, rau sống và gia vị. Nếu có sán thì khi nướng chúng sẽ lũ lượt bò ra khỏi lovehome của nó là lòng non và kêu oai oái “nóng quá, nóng quá các bạn ơi”.

Thường thì mấy ông thần hay các bạn ma men nhai và nuốt luôn mấy chú sán một cách ngon lành đầy hứng khởi mà không ý kiến, ý cò gì. Có bợm còn cao hứng “lòng non phải có sán già mới ngon”. Đúng là tuyệt cú mèo.

Hết trích.

Cô giáo Huỳnh Thị Xuân Mai, hiện đang sinh sống tại Hoa Kỳ, phát biểu cảm nghĩ như sau: “Đọc thôi mà còn thấy ớn ! Ăn gì ghê quá! huhu !”

Nhà giáo Đặng Đăng Phước ở trường trung cấp sư phạm mầm non Đăk Lăk cũng bình luận: “Đọc đã thấy buồn nôn sao ăn được?”

Anh Nguyễn Huy chia sẻ một kinh nghiệm: “Tôi nhà quê ra Hà Nội chơi thấy đề vậy gọi một đĩa để biết con nhắng là con gì nào ngờ không thấy hỏi chạy bàn họ bảo chờ tí rồi gọi chủ…2 phút sau hóa ra con nhắng là mấy em hoa văn đầy người mắt tròn to tướng …mồm hét đâu thằng nào đòi nhắng….hết hồn thôi chả ăn thì đừng em lượn.”

Anh Võ Lộc, sinh viên Việt du học tại đại học Indiana, Hoa Kỳ bình luận: “Ăn uống thiếu vệ sinh và không hiểu biết. Sống như khỉ ?”.

Chị Hoa Lê, Việt kiều Mỹ đang sống tại thành phố Houston, bang Texas tổng kết về nếp ăn uống này: “Ăn tục, nói phét. Người đời nói đâu có sai. Thứ gì dơ bẩn cũng mặc kệ miễn nhai được là cho vào họng và mồm mép thì ba hoa, khoác lác.”

Phụ lục: Nguyên văn bài viết của ông Nguyễn Thắng Lợi: https://www.facebook.com/loi.nguyenthang.75/posts/2987400868153929

Donate us Paypal button

Ủng hộ quỹ truyền thông của Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam.

Donate us

$10.00

One thought on “Món nhắng nướng độc hại như thế nào?

 1. Chẳng biết cái “Ông” Nguyễn Thắng Lợi này bao nhiêu tuổi? sống ở đâu? Mà ông và các bạn (Tôi không dám nói các bạn trẻ sau này vì các bạn có điều kiện).
  Tôi là một người lính chế độ cũ, 67 tuổi rồi, sau 75 tôi đi KTM, và thưa với các bạn, chúng tôi ăn tất tần tật “Để thoát cơn đói” – Vâng, tất cả những thứ “Độc hại” mà ông ta chê đó, rất rất nhiều cái còn tệ hại hơn nhiều – Ai là dân KTM đều phải biết chuyện này.
  Vậy mà giờ tôi vẫn sống, sống khỏe, có sao đâu?
  Xin hãy đứng vào cương vị người khác, hoàn cảnh người khác mà nói, đừng ngồi “Phòng lạnh” mà phán như “Đúng rồi”
  Rất xin lỗi tất cả các bạn nếu tôi nói có gì sai.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s