Những người đi cải tạo về kể, trong đó nghe câu: “Vợ của chúng nó, chúng ta xài. Con của chúng nó, chúng ta sai.”. Nay, không những xài vợ của kẻ thù, các bác còn xài luôn vợ của đồng chí.

Lê Hà- Tuyên Quang và các cộng sự gửi đến Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam.

Hàng ngày trước mặt gọi nhau là anh em, rồi vắng mặt là rủ vợ của cấp dưới đi quan hệ. Bài đăng trên báo Tuổi Trẻ đã được xác minh làm rõ, nhờ clip đi kèm. Cộng đồng mạng đã điều tra ra và chúng tôi đã xác minh được, nam thượng tá già tên là Hoàng Thanh Hà, nữ trung úy tên là Nguyễn Đình Tố Như, làm chung với nhau trong công an quận 10.

BÌNH THƯỜNG GỌI NHAU BẰNG CHÚ, HÚ HÍ GỌI BẰNG MÌNH …

👉Đọc mẫu tin nhắn trên Zalo của ông thượng tá công an Hoàng Thanh Hà với cô bồ nhí là thuộc cấp cùng cơ quan vừa bị lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ phi thuyền tôi chợt nhớ câu: “Bình thường gọi nhau bằng chú; sờ được vú gọi bằng anh; họp hành thì xưng đồng chí; hú hí thì xưng bằng mình, bụng chửa chình ình gọi thằng khốn nạn” 😆♂️♀️

👉Ngày 18/8/2020, Thượng tá Hoàng Thanh Hà – Phó công an quận 10, thành phố Hồ Chí Minh bị bắt quả tang đang ngủ với 1 nữ cán bộ chiến sĩ thuộc cấp. Cô này là Trung úy làm đội quản lý hành chính quận 10 TP. Hồ Chí Minh.

👉Vụ bắt quả tang “trai gái” được ghi nhận tại khách sạn khu Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

👉Điều trớ trêu, người bắt quả tang ghi nhận vụ việc đồi bại của thượng tá Hoàng Thanh Hà cũng là cán bộ chiến sĩ thuộc cấp của ông này!

👉Những hình ảnh này được cắt chụp từ video clip do anh ta thực hiện. Dự là sắp tới sẽ có những cuốn phim hay để cộng đồng mạng thưởng thức!
27/8/2020
Đặng Phước

Bà Ngô Thị Hồng Lâm bình luận: “Há há ng ta đang triển khai nghị quyết trên bảo dưới phải nghe lại phá đám.”

Liều mình để hưởng khoái lạc nhất thời với vợ đồng nghiệp thì dám. Nhưng liều mình để cứu dân Đồng Tâm thì không dám, sợ bị ngành trị tội. Do đó, cái dũng cảm của người công an Việt Nam hiện nay là cái không có thật.

Chồng cô trung úy, cũng là trung úy, vào bắt tại trận mà ông thượng tá vẫn còn chối. Ngày hôm nay, chú phó trưởng quận như mâm sôi thế này chưa kịp đút đã bị bắt tại trận. Nếu thượng tá Hoàng Thanh Hà cũng liều lĩnh bảo vệ cụ Lê Đình Kình như liều lĩnh nằm lang với em cấp dưới thì có thể bây giờ anh đã là anh hùng trong mắt người dân.

Bạn đọc Phi Long bình luận về chú Hoàng Thanh Hà: “Nhìn mặt như con chó bị chủ phát hiện ăn vụng.”

Trung Lê, một người dân bình luận rằng: “Trâu già gặm cỏ non.”

Chưa xét quan hệ tình dục với nhiều bà vợ là tốt hay xấu. Chú công an nuôi nhiều vô thì phải cướp được nhiều hơn để chu cấp đủ cho từng đó bà. Tiền đâu để tặng quà, thuê khách sạn, nếu không phải là cướp của dân đen?

Nghĩa đạo ngành cảnh sát.

Nếu trong lòng chú phó công an quận 10 có tình yêu thật, thì chú sẽ yêu người dân. Khi thấy 1 lít xăng 3 ngàn đồng bị bán với giá 15 ngàn đồng, chú đã lên tiếng cho dân, nếu chú yêu dân. Cụ Kình bị giết, không chú công an nào lên tiếng bảo vệ cụ Kình cả. Còn chuyện xơi vợ bạn thì lén lút làm, và còn công khai đi bắt bớ các nhà báo bảo vệ cụ Kình. Hoàng Thanh Hà là loại người cổ lùn, ngón tay ngón chân ngắn, nhân tướng rất xấu, nhưng lại dễ dàng lên đến chức thượng tá ở Việt Nam.

Về chú công an có vợ bị sếp xơi, chú bị như vậy cũng không oan. “Nhân dân” không phải là danh từ chỉ số lượng. Nó là một danh từ triết lý hết sức cao siêu. Ngành công an Việt Nam sử dụng danh từ “công an nhân dân” tức là đã tiếm mạo danh hiệu. Chú công an tiếm mạo danh hiệu “nhân dân” của Nho gia, thì cấp trên tiếm mạo con vợ của chú, e cũng là lẽ công bằng.

Đạo vợ chồng.
Anh Văn Thi cho hay: “Em này tui biết, làm bộ phận lấy vân tay và chụp ảnh.”

Cô trung úy Nguyễn Đình Tố Như đã có chồng. Cô trung úy quá đẹp, đàn ông ai nhìn cũng mê. Sếp ngồi kè kè một bên, buông lời chọc ghẹo, thì không một cô gái nào chịu được.

Cô trung úy, nếu không yêu chồng nữa để thuận tiện quan hệ tình dục cấp trên, thì nên chia tay với chồng. Sau đó, cô có thể quan hệ tình dục với cấp trên thoải mái mà không vi phạm pháp luật. Đồng thời, anh chồng của cô cũng được tự do để đi tìm hạnh phúc mới.

Năm nào, các cô chú công an cũng vào trường đại học để dạy đạo đức sinh hoạt công dân đầu khóa. Có nhiều sếp bên Tây, lúc cần, thì đi chơi gái điếm, chứ không động đến vợ của bạn mình. Sếp Việt Nam chơi cả vợ bạn, văn hóa công sở ở Việt Nam cũng giống thế giới. Sau vụ này, có thể sẽ có thay đổi về triết lý trong xã hội Việt Nam. Phụ nữ giỏi giang không phải là phụ nữ đi làm công sở. Phụ nữ lấy chồng rồi nên ở nhà, bán tạp hóa hoặc nội trợ. Đàn ông không nên để cho vợ đi kiếm tiền vất vả.

Tự do báo chí xung quanh vụ án.

Bài viết của trang Dân Oan Thủy Điện trong chưa đầy một ngày đã có 361 134 lượt xem.

Ảnh: Lê Hà.

Báo Tuổi Trẻ, báo Lao Động, báo Pháp luật, báo Phụ Nữ đồng loạt đăng tải. Hình ảnh các báo nhà nước đều sao chép lại từ Fanpage Dân oan thủy điện của nhà báo Lê Hà. Đến đêm hôm qua(27/08/2020), các báo đồng loạt gỡ khoảng độ 20h30. Fanpage Dân oan thủy điện cực kỳ uy tín nên các báo thường lấy lại bài của Lê Hà.

Báo Tuổi Trẻ- cơ quan ngôn luận của đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, là tổ chức đã giúp đưa vụ việc ra ngoài ánh sáng. Sau đó, báo Tuổi Trẻ đã phải gỡ bài. Tên của hung thủ rất đẹp, là Hoàng Thanh Hà. Tập đoàn Facebook giúp chú Hà gỡ các clip, nhưng làm sao gỡ được? Các bản sao chép lưu trữ được tải lên liên tục. Facebook là một môi trường, môi trường đó có lợi cho dân.

Đỗ Thị Khanh, người làm việc tự do bình luận: “Súng đại ka quá mạnh mà cái thăng pa tê bốc (Facebook) nó càng mạnh hơn 😂”.

Báo Tuổi Trẻ đã gỡ bài. Trên Facebook có vô số cảnh bắt được ngoại tình tại trận, nhưng không bị xóa. Đến lượt vợ của anh công an bị xếp xơi thì mới bị xóa. Trên Facebook không có sự công bằng tuyệt đối. Khắp nơi trên mạng Facebook còn giữ. Công ty Facebook Việt Nam muốn xóa nhưng cũng không được.

Đất nước cần một cuộc cách mạng tâm trị.

Vì sao anh công an gặp tai họa bị vợ bỏ đi với trai già? Không có một tai họa nào là ngẫu nhiên. Anh cần phải xem lại mình, xem tổ chức mình đang phục vụ là tốt hay xấu. Nếu tốt, tiếp tục phục vụ. Nếu xấu, thì sẽ được kết quả này hoặc kết quả khác. Ông cha Việt dạy: Đứng bên cạnh kẻ có tội cũng bị sét đánh. Anh trung úy ở đây tham gia một tổ chức tà ác thì sẽ gặp kết quả đau lòng, cụ thể là người trong tổ chức chịch vợ của mình. Tháng 8 năm 2020, ngành công an nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thượng tá xơi vợ của đồng đảng. Trước đó, vào tháng 1 năm 2020, ngành công an đã sát hại cụ Lê Đình Kình. Những vụ án “lừng lẫy năm châu”, “chấn động địa cầu”. Xã hội cần một cuộc cách mạng tâm trị, và anh chồng trung úy công an cũng cần tham gia vào cuộc cách mạng đó, giống như đại úy Lê Chí Thành. Sau vụ này, anh trung úy có có thể sẽ bỏ ngành, đi làm dân thường, bưng bê, khuân vác, tìm một người con gái khác hiền lành, nết na hơn. Đời không thiếu con gái đẹp.

Lê Hà tôi không nói xấu riêng ngành công an mà nói chung. Không chỉ riêng nữ công an tố như quận 10 mà nữ nhân viên công sở trên cả nước, hầu hết đều như vậy.

Lê Hà và cộng sự.

Điện thoại: +84 97 645 49 47

Đăng lần đầu 18h45 ngày 28/08/2020- Cập nhật mới nhất 07h27 ngày 11/09/2020

Camera của khách sạn còn ghi clip sex của vợ anh công an với cấp trên, nhưng chúng tôi không đưa clip đó lên đây vì nghĩa đạo nghề nghiệp.

Trích clip lưu trữ trên WordPress, link còn sống.:

Clip gốc trên Facebook đã bị xóa link.

Mời bạn nghe bài nói chuyện của cô Giang Ngọc, học viện cán bộ thành phố Hồ Chí Minh, đang làm cán bộ đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, một thành viên dự bị của Tổng hội sinh viên Việt Nam, cũng đã lên tiếng về vụ thảm sát Đồng Tâm vừa xảy ra và phiên tòa bất công đối với dân làng vừa rồi.

8 thoughts on “Thượng tá Hoàng Thanh Hà và trung úy Nguyễn Đình Tố Như công an quận 10 quan hệ bất chính với nhau trong nhà nghỉ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s