Tướng công an Tô Ân Xô-Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Bạn đọc Trần Quốc Kim gửi đến Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam.

Ngày xưa, thời cải cách ruộng đất, cái gọi là tầng lớp địa chủ, phú nông bị đưa ra toà án nhân dân xét xử khá đơn giản. Quần chúng tự phát trong đó có cả vợ con của nạn nhân được đưa đến thay viện kiểm sát tố cáo, đấu tố, sau đó “bọn ác” đứng ra nhận tội xin khoan hồng. Rồi toà kết án tử hình.

Bây giờ xem phiên toà giết người Đồng Tâm đang diễn ra cũng y hệt, nhưng thay quần chúng tự phát là công an giam vài tháng rồi “đấu tố” trong bí mật tơi bời cho đến khi nạn nhân nhận tội, quay clip đưa lên tv rồi đưa ra trước toà, toà diễn vài ngày rồi đọc bản án đã có sẵn.

Chẳng khác gì thời cải cách ruộng đất ngu muội.

Nhưng tại sao phải diễn?

Là vì từ ngày vào WTO phải cam kết với thế giới là hành xử như xã hội văn minh. Từ đó sửa lại hiến pháp, sửa lại luật pháp như văn minh, phục hồi lại nghề luật sư như văn minh, cho luật sư tranh tụng, xét xử như văn minh… nghĩa là diễn như văn minh để lừa thế giới.

Còn thực chất của việc xét xử thì giống y thời cải cách ruộng đất với cùng mục tiêu là cướp đất của dân lành và thị uy trấn áp nhân dân bằng bạo lực.

Phiên toà mới diễn hai ngày đã bộc lộ hết chân tướng. Kết thúc nhanh cho rồi, tốn kém tiền của của dân quá.

Gieo gió gặt bão

Đừng có rườm rà lý luận lý sự vòng vo lừa đám đông quần chúng nữa.

Hầu như ai cũng biết rằng cha con cụ Kình không phải là quân khủng bố nguy hại đến an ninh quốc gia tới mức cần tiêu diệt ngay. Nhà cụ Kình và thôn Hoành không phải là trung tâm của lực lượng đảo chính tới mức nếu không ngăn chặn, tàn phá ngay thì hôm sau sẽ lan ra cả nước. Tất cả đều có thể đợi giữa ban ngày, dưới ánh mặt trời, giải quyết xử lý một cách công minh, quang minh chính đại, nhất là khi toàn bộ quyền lực súng đạn đang nắm trong tay.

Vậy thì hà cớ gì lúc đêm hôm khuya khoắt đưa binh hùng tướng mạnh bao vây thôn làng, xông vào tận nhà dân, vi phạm hiến pháp, bắt người, bắn người, giết người mà không cần bất kỳ bản án buộc tội nào. Làm công vụ giết người trong đêm, chỉ có quân thảo khấu man rợ mới vậy, chứ thảo khấu bình thường nó cũng không dám.

Nói như ông thiếu tướng công an Tô Ân Xô, cụ Kình là loại cường hào mới, vậy thì bảo người ta là cường hào rồi có quyền xông vào nhà trong lúc đêm hôm bắn chết ngay hay sao. Còn khốn nạn hơn cả cải cách ruộng đất khi xưa, bởi thời ấy ít ra cũng tổ chức đấu tố lấy lệ vài tiếng đồng hồ rồi mới xử bắn (nói riêng với ông Xô và mấy ông ngồi ghế quan tòa, đừng tự điền tên mình vào danh sách, khẩu nghiệp cũng là thứ tội ác, lưới trời lồng lộng, không thoát được đâu).

Tôi tin là trời có mắt (dù bọn vô thần chả tin điều này nên chúng cứ nhơn nhơn làm ác), tất cả những kẻ ác nhân đều sẽ bị sét đánh chết. Khi trời đã ra tay trừng phạt thì sẽ không còn một bài ca ngợi nào, một điếu văn nức nở nào, một điện chia buồn thống thiết nào bởi thiên hạ đều hiểu luật trời là tận cùng rồi, không thể trái được.

Trần Quốc Kim.

19 thoughts on “Phiên tòa giết người Đồng Tâm: Cuộc đại đấu tố thế kỷ 21.

 1. Từ năm Mậu Thân,khi ký hiệp định đình chiến cho Miền Nam ăn tết cổ truyền,chúng đã lưu manh dối trá,để đúng vào đêm giao thừa,phản lại bản ký kết,có cộng đồng Quốc tế,để sát hại bao nhiêu dân lành vô tội MN,điều tày trời to tát,công khai,chúng vẫn làm đc,thì sá gì những việc như giết người ,cướp đất như Thủ Thiêm,Cồn Dầu,Đồng tâm..mà bọn gian ác nầy ko làm.

  Số lượt thích

 2. Ko muốn nói thêm nhiều !!
  Ngài Ngô có thể mỉm cười ở nước trời được rồi.
  Dân tộc này thờ hồ nghiện hồ bả chó.nên một lũ kền kền do hồ rọi soi tư tưởng đường đi====>tội ác,chém giết hoàn hảo cho một kịch bản mấy trục năm kiến tạo Xh ra quả thối nát băng hoại và súc vật được nắm mọi quyền lực.

  Số lượt thích

 3. Bài này hình như của nb Nguyễn Thông đó bạn. TÔI THÊM Ý KIẾN MUỐN HỎI LÀ VIỆC TẤN CÔNG VÕ TRANG VÀO LÀNG BAN ĐÊM, SAT HẠI DÂN THƯỜNG là dựatheo điều luật nào? PHIÊN TÒA sẽ k khách quan nếu bỏ qua ĐIỂM THEN CHỐT NÀY, biến nạn nhân thành thủ phạm

  Số lượt thích

 4. Tôi chỉ biết lắc đầu và buông hai tiếng: HÈN HẠ. Một cái nhìn khinh bỉ cho cái là gọi là luật pháp. Một tuồng chèo diễn cho ng dân và thế giới xem. Ai phục????chỉ những kẻ có lợi từ chế độ này mà thôi. Họ rủa xả ng khác như một con vẹt mà trong đầu họ chỉ là một mớ nước hôi thối. Nghiệp báo sẽ đến sớm với từng đứa ơ đời này ngay thôi khi chúng làm chuyện thất đức. Hãy nhìn sang bên hàng xóm phương bắc để biết sống cho tốt, không thì muốn chết cũng k chết được. Còn những người dân ĐT giờ này họ vẫn còn thốt ra rằng: Đến khi chết họ vẫn còn tin vào đảng…Cứ để niềm tin đó gặm nhấm lấy họ. Đó là quyền của họ..

  Số lượt thích

 5. KHÔNG GÌ CÓ THỂ BÀO CHỮA CHO NHỮNG KẺ DẪM ĐẠP LÊN HIẾN PHÁP VÀ LUẬT PHÁP ĐỂ TRÀ DẬP LÊN QUYỀN SÔNG VÀ QUYỀN ĐƯỢC NÓI CỦA NGƯỜI DÂN. Bọn vô pháp vô thiên hay thôi diễn đi … ĐỦ RỒI.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s