Ảnh chụp màn hình: Lê Nguyễn Công Tâm.

Đây là Lê Nguyễn Công Tâm, được coi là cánh tay mặt của Chính phủ Pháp Định của thủ tướng Lê Trọng Quát ở Pháp. Lê Nguyễn Công Tâm treo ngược lá cờ của Việt Nam Cộng Hòa. Xem ảnh trích xuất từ clip.

Treo ngược lá cờ vàng là hành động nhạo báng chính nghĩa quốc gia. “Giáo sư” Lê Nguyễn Công Tâm và chủ tướng của ông là “thủ tướng” Lê Trọng Quát không thể nói là chúng tôi không biết đang nhạo báng cả một dân tộc. Hành động treo ngược lá cờ, xé cờ hay đạp cờ được coi là xúc phạm chủ nhân sáng tác lá cờ và tuyên bố mình đang đứng ở vị trí đối địch.

Quốc tế, cụ thể là Hoa Kỳ và Liên Hiệp Quốc, không công nhận chính phủ Pháp Định của “thủ tướng” Lê Trọng Quát và “giáo sư” Lê Nguyễn Công Tâm.

Có chính phủ cứu quốc thật thì mới có chính phủ cứu quốc giả. Hàng loạt chính phủ giả đã được lập nên để che lấp thông tin về chính phủ thật. Một chính phủ thật thì sẽ có công hàm ngoại giao của Hoa Kỳ và Liên Hiệp Quốc.

Cuộc đua tranh giành chính nghĩa quốc gia, nhiều chính phủ mọc lên, nếu không tinh tường sẽ đi theo chính phủ giả. Nhiều trí thức, kể cả như thạc sỹ giáo dục học Trần Thị Ái Liên, con cháu của các giới chức cao cấp Việt Nam Cộng Hòa, cũng đi theo của thủ tướng Lê Trọng Quát.

Chú thích:

Clip của Lê Nguyễn Công Tâm:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s