Lê Hà -Tiếng Dân Tivi Tuyên Quang.

Vào lúc 14h00 ngày 16 tháng 9 năm 2020, Tòa án Tỉnh Tuyên Quang đưa ra xét xử bị cáo Đàm Văn Dương với 2 tội danh “giết người và đánh người gây thương tích”.

Vụ việc Đàm Văn Dương hành hung hàng xóm của mình là ký giả Lê Hà hồi tháng 2 năm 2020. Theo cáo trạng, tên Đàm Văn Dương đánh Lê Hà không được, Y đã dùng dao đâm mẹ và vợ của ký giả Lê Hà.

Kết thúc tòa tuyên án phạt Đàm Văn Dương 10 năm và 9 tháng tù với 2 tội danh “giết người và đánh người gây thương tích”.

Các nhân chứng và bà con làng xã tới dự xem phiên tòa rất đông.

Người mặc áo trắng là luật sư Lê Đình Việt, bảo vệ pháp lý cho gia đình ký giả Lê Hà.

Lê Hà gửi đến Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam.

Bài viết thuộc Chương trình bảo vệ ký giả do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam tổ chức. Xem chi tiết về chương trình này tại đây: http://bit.ly/34gqAtV

Ủng hộ Chương trình bảo vệ ký giả do Nghiệp đoàn báo chí Việt Nam tổ chức.

Donate us

$10.00

Mời bạn nghe bài nói chuyện của cô Giang Ngọc, học viện cán bộ thành phố Hồ Chí Minh, đang làm cán bộ đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, một thành viên dự bị của Tổng hội sinh viên Việt Nam, cũng đã lên tiếng về vụ thảm sát Đồng Tâm vừa xảy ra và phiên tòa bất công đối với dân làng vừa rồi.

One thought on “Bản án 10 năm 9 tháng tù cho kẻ có hành vi “cố ý giết người, đánh người gây thương tích” đối với vợ và mẹ của ký giả Lê Hà.

  1. Bị cáo đàm văn Dương. Đảng viên trung kiên đảng cộng sản việt nam. Bị truy tố 2. Tội . Giết người và đánh người gây thương tích mức án 11. Năm 3t. Tù cho 2 bản án. Lý do xét tình tiết giảm nhẹ mức hình phạt có ghi rõ. Là gia đình có công và huân chương gì gì đó. Chuyện này chắc chỉ có ở VN.

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s